Weill khai trương cửa hàng thứ hai tại Việt Nam

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 767 | Cật nhập: 8/19/2016 5:11:53 PM | RSS

Nhân dịp khai trương cửa hàng mới tại tầng 2, TTTM Saigon Centre, thương hiệu ra mắt giới mộ điệu BST Thu đông thanh lịch, nữ tính.

polyad

Weill Paris tiếp tục chinh phục tín đồ TP HCM với cửa hàng hiện đại, tọa lạc tại Saigon Centre. Tâm điểm của sự kiện lần này là sự ra mắt bộ sưu tập Thu đông 2016 của hãng.

polyad

Thương hiệu đến từ kinh đô thời trang Paris thu hút phái đẹp bởi những bộ cánh tôn dáng, thích hợp từ công việc văn phòng, các hoạt động đối ngoại đến buổi tiệc tối sang trọng. Trong bộ sưu tập mới, Weill vẫn thể hiện phong cách cộp mác thương hiệu: đương đại - thanh lịch - nữ tính.

polyad

Các nhà thiết kế cũng điểm thêm những hoạ tiết, phụ kiện mới để phù hợp với không khí mùa lễ hội, đồng thời sử dụng chất liệu tweed vốn được ưa chuộng và biến hóa cho phù hợp với bộ sưu tập.

polyad

Sự đa dạng của bộ sưu tập trải dài từ các gam màu tinh tế đến những hoạ tiết ren, đính lông nhẹ nhàng nhưng tạo ấn tượng mạnh mẽ.

polyad

Weill thể hiện nét tinh tế cổ điển đậm chất Pháp dành riêng cho quý bà, quý cô, đồng thời mang đến sự đa dạng trong cách mix&match.

weill-khai-truong-cua-hang-thu-hai-tai-viet-nam-5

Cửa hàng thứ hai của Weill được thiết kế theo concept mới, kết hợp giữa tinh hoa từ kinh đô ánh sáng Paris và màu sắc Á đông.

weill-khai-truong-cua-hang-thu-hai-tai-viet-nam-6

Không gian sang trọng sẽ thu hút các quý cô yêu thời trang ngay từ cái nhìn đầu tiên.

weill-khai-truong-cua-hang-thu-hai-tai-viet-nam-7

Các thiết kế được sắp xếp hài hòa, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.